Săn mây Tà Xùa tháng mấy? Tà Xùa đã trở thành một điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích trong cộng đồng phượt thủ. Những bạn trẻ thích xê dịch coi nơi đây như một thánh địa sống ảo, giúp các bạn sở hữu những bức ảnh đẹp và hoàn hảo nhất. Điểm đến này thực sự hấp dẫn khi sở hữu những núi mây bay cuồn cuộn, những thung lũng hun hút bao phủ tầm nhìn. Vẻ đẹp hoang sơ say lòng ấy, có thể làm bất kì ai mê đắm đến vô cùng. Vậy nên đi săn mây Tà Xùa tháng mấy? để có được những khoảnh khắc đẹp nhất…Cùng Toiyeudulich.vn tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé!

Săn mây Tà Xùa tháng mấy đẹp nhất? | Toiyeudulich.vn

SĂN MÂY TÀ XÙA THÁNG MẤY ĐẸP NHẤT?

Tà Xùa có gì?

Tà Xùa mới được biết đến gần đây, chưa được đưa vào là điểm khai thác du lịch nên nó vẫn mang vẻ hoang sơ của núi rừng rất hấp dẫn. Nhược điểm của địa điểm này là công tác phục vụ du lịch gần như chưa có. Bạn phải chấp nhận ăn uống, ngủ nghỉ tại nhà dân trong trường hợp đến đây. Tuy nhiên, với dân phượt thì đây không phải vấn đề. Được sống và trải nghiệm những cảm giác đó sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ và đáng giá hơn.

Săn mây Tà Xùa tháng mấy đẹp nhất? | Toiyeudulich.vn

Không phải tự nhiên dân phượt lại ví von Tà Xùa là thiên đường hạ giới. Chọn đúng thời điểm, bạn sẽ được nhìn ngắm Tà Xùa với nét đẹp tuyệt vời nhất. Những tảng mây cuồn cuộn bay, những cụm mây nhỏ như quấn lấy chân, giữ lòng người lữ khách.

Để săn được mây và phong cảnh đẹp nhất ở Tà Xùa, bạn cần lựa chọn thời điểm thích hợp. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn có một chuyến đi an toàn hơn.

Săn mây Tà Xùa đẹp vào tháng mấy?

Do nằm ở độ cao khoảng 1.500 – 1.800 mét so với mực nước biển, cho nên Tà Xùa có khí hậu mát mẻ quanh năm. Bạn có thể đến Tà Xùa vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn.

Săn mây Tà Xùa tháng mấy đẹp nhất? | Toiyeudulich.vn

Tuy nhiên, nếu bạn muốn săn mây Tà Xùa, thích hợp nhất là tháng 10 năm trước đến tháng 4 năm sau. Muốn trốn cái nắng nóng oi ả thì đi Tà Xùa vào mùa hè, muốn trốn cái rét “cắt da cắt thịt” và thỉnh thoảng có tuyết rơi thì đi Tà Xùa vào mùa đông. Nhìn chung thời tiết ở Tà Xùa là dễ chịu, se lạnh.

About Author
admin
View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts